Unli-Rice Tips
Uso na ngayon ang mga kainang unlimited ang kanin, pero ang presyo ng pagkain, para lang dinagdagan ng tatlong extra rice. Dalawa sa pinakasikat na mga unli-rice kainan ay ang Mang-Inasal at Casa Reyes na merong Java rice. Ang dalawang kainan na ito ay may halos kaparehong menu pero nagkaiba lang ng konti sa service at ingredients. Ang mga single orders nila, o yung mga hindi unli rice kung mapapansin niyo, dagdagan mo lang ng tatlong extra rice, para ka na ring nag-unli rice.
Marketing strategy nila ito para sa mga taong nakakatatlong extra rice kapag kumakain at sa mga taong takaw-tingin na akala mo malakas kumain. Dito sila kumikita dahil yung mga nag-uunli rice, dalawang kanin pa lang busog na. Pero mas convenient pa rin kumpara sa bukod kang bibili ng extra rice, dahil hindi mo na kailangan pumila sa counter at maghintay kapag gusto mo ng extrang kanin.
Para malubos-lubos mo ang inorder mong unli-rice, makattalo o higit ka pang extra rice. Dahil kung hindi, dapat ay nagsingle order ka na lang. Huwag kang magtipid sa kanin habang kumakain, at ulam ang iyong tipirin. Huwag mahiyang humingi pa ng kanin kung hindi ka pa nabubusog o nabibilaukan. Siguradong sulit ang bawat kain mo kung ganito ang iyong gagawin. Mabuti nang busog kaysa gutom, dahil hindi mo alam kung may pagkain ba sa inyo paguwi mo wala. Ngunit huwag pilitin ang sarili kung talagang hindi mo na kaya dahil maaaring ma-apendicitis ka at maospital dahil sa iyong katakawan.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 (mga) komento:
Nasan yung tips?
Post a Comment